“VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2024

Hòa với không khí tưng bừng, náo nức của các em thiếu nhi trên toàn quốc. 15h30 chiều ngày 16/9/2024 Trường Mầm Non Vĩnh Hoà tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2024, với sự tham gia của hơn 300 em học sinh trường Mầm Non Vĩnh Hoà.

– Trường đã triển khai kế hoạch cho toàn thể CBGV, NV toàn trường để cùng nhau thực hiện.

– Phân công Đoàn TN phối hợp giữa nhà trường và Công Đoàn lên chương trình tổ chức lễ hội cho các bé         .

– Phân công Giáo viên các khối lớp có kế hoạch tập dợt văn nghệ, múa lân cho các cháu và trang trí phong cảnh.

– Xem múa lân, giao lưu với chị Hằng và chú Cuội.

– Hát các bài hát tập thể như: “Gác trăng”, “Rước đèn tháng tám”, “Đêm trung thu”… chào đón Chị Hằng, Chú Cuội cùng múa vui với các cháu.

– Xem các tiết mục văn nghệ do các bé trường mầm non Vĩnh Hoà biểu diễn thật vui tươi và sôi động

– Phá cỗ, rước đèn đi trong sân trường.

– Dưới đây là một số hình ảnh về lễ hội “Vui hội trăng rằm” của các bé trường MN Vĩnh Hoà