Trường mầm non Vĩnh Hoà tổ chức cho trẻ toàn trường ăn Buffet

Việc tổ chức tiệc buffet cho trẻ ăn buffet là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tạo dựng cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết ngay từ khi còn nhỏ. Thông qua việc này rèn luyện cho trẻ tính nhẫn nại và sếp hàng đợi tới lượt mình. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn búp phê còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ dùng trong ăn uống phú hợp và vệ sinh, đặc biệt là trẻ có thói quen vệ sinh tay sạch trước-sau khi ăn. Qua đó, dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Tiệc buffet cho các bé tại trường mầm non là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và giá trị, được phụ huynh cũng như các bé nhiệt tình ủng hộ cho phong trào của nhà trường. Đi ăn buffet đã trở thành một văn hóa độc đáo, nơi mọi trẻ hoàn toàn tự phục vụ các bữa ăn của mình và tùy thích lựa chọn món ăn, khiến bữa ăn hấp dẫn hơn. Nhận thấy được xu hướng này trường Mầm non Vĩnh Hòa đã kết hợp với hội cha mẹ học sinh tổ chức bữa tiệc buffet cho các bé. Thông qua bữa tiệc nhằm đẩy mạnh nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục phát triển kỹ năng xã hội cho trẻ, đồng thời tuyên truyền, phối hợp các bậc phụ huynh học sinh trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Dưới đây là một số hình ảnh các bé trường mầm non Vĩnh Hoà ăn tiệc buffe

Hình ảnh các bé tự đi lựa chọn đồ ăn cho mình

Một số hình ảnh các bé đang cùng nhau ăn buffet