Bé vui lễ hội trăng rằm trường Mầm non Vĩnh Hòa 2023– 2024♥

Bé vui lễ hội trăng rằm trường Mầm non Vĩnh Hòa  2023– 2024♥

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương.
(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951 – Hồ Chí Minh)

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ em. Ngày Tết này các bé đều nhận được rất nhiều sự quan tâm vì các con chính là nguồn sáng, là tương lai của đất nước.
Thực hiện kế hoạch số …………………….của Trường Mầm non Vĩnh Hòa về việc tổ chức lễ hội trăng rằm năm 2023 cho các bé.

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của các cháu thiếu nhi cả nước để chào đón một mùa trung thu nữa lại đến. Sáng ngày 27/9/2023 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), trường Mầm non Vĩnh Hòa tổ chức lễ “Vui hội trăng rằm” cho các bé.

Chương trình lễ hội được diễn ra với những tiết mục văn nghệ, trò chơi, những chiếc lồng đèn, bánh trung thu, cùng với mâm cỗ là những chiếc kẹo, cái bánh cho các bé phá cỗ cũng mang đến một mùa trung thu thật ấm áp, sum vầy.

Ngày hội trăng rằm diễn ra thành công với niềm vui và hạnh phúc của các con. Các cô mong rằng nụ cười của các con giữ trên môi và luôn hồn nhiên. Chúc các con mạnh khỏe, vui tươi, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG “VUI HỘI TRĂNG RẰM”